Bảo trì sàn gỗ tự nhiên bằng cách nào là tốt nhất?

Rate this post

Sàn gỗ tự nhiên được bảo trì đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của nó đến suốt đời. Bảo trì sàn gỗ tự nhiên giúp làm tăng tính thẩm mỹ mà còn nâng cao tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Bảo trì sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ óc chó, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ chiu liu,… đúng cách là thường xuyên vệ sinh sàn gỗ tự nhiên, làm sạch sàn gỗ tự nhiên bằng cách hút bụi kết hợp với một miếng vải mềm và tiến hành lau hai lần một tuần. Đó là tất cả những gì bạn cần để làm sạch sàn nhà của mình.

Việc quan trọng khi bảo trì sàn gỗ chính là tránh cho sàn gỗ bị ẩm. Nếu nước đọng lại sàn gỗ thì phải làm sạch và làm khô ngay lập tức. Nếu bạn không tiến hành lau sàn nhà thì sàn nhà rất có thể gây cong vênh.

Luôn luôn tham khảo ​​các điều khoản và điều kiện bảo hành sàn gỗ tự nhiên của bạn, đặc biệt là liên quan đến nơi bạn định lắp đặt nó. Lắp đặt ở nơi có độ ẩm cao có thể không được bảo hành trong một số trường hợp.

Đặt thảm tại lối vào để tránh sạn, các mảnh vỡ và vụn thủy tinh đi vào trong nhà. Các không gian còn lại có thể dùng thêm thảm trải sàn nhà để tránh ẩm. Nhưng cần lưu ý rằng, thảm phải được di chuyển thường xuyên để có thể cung cấp đủ lượng oxy cần thiết. Hơn thế nữa, Đặt miếng đệm lót dưới chân các đồ nội thất để tránh trầy xước.

Nếu gia đình bạn đang dùng sàn gỗ tự nhiên, bạn phải biết rằng ánh sáng mặt trời khi chiếu trực tiếp có thể làm mất màu sàn gỗ tự nhiên. Vì vậy nên sử dụng rèm cửa để bảo vệ màu sắc của sàn nhà.

Chăm sóc cho sàn gỗ tự nhiên cũng không kém phần quan trọng như đi chọn loại nào để lắp đặt. Bảo dưỡng cho sàn gỗ tự nhiên tốt sẽ đảm bảo tuổi thọ của sàn gỗ. Hãy áp dụng những cách làm trên để bảo vệ sàn gỗ tự nhiên nhà bạn nhé.

Hãy đến với Nội Thất Hoàng Hải để sở hữu một không gian nội thất gỗ óc chó tphcm chất lượng với các mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ tinh tế đa phong cách, sáng tạo và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Tổng đài tư vấn: 0948 522 882

 

Be the first to comment on "Bảo trì sàn gỗ tự nhiên bằng cách nào là tốt nhất?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*