Có nên mua máy tính để bàn giá rẻ không?

Máy tính để bàn giá rẻ
Máy tính để bàn giá rẻ
Rate this post

Rất nhiều khách hàng điều tỏ ra e dè khi mua máy tính để bàn giá rẻ. Lý do ở đây là gì? Hãy cùng Hoàng Phát tìm hiểu nhé!

Tại sao máy tính để bàn giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn

Hầu hết khách hàng lựa chọn máy tính để bàn giá rẻ đều nhắm tới ưu điểm về giá thành. Giống như các sản phẩm công nghệ khác, sau khi đã qua sử dụng và được thanh lý lại thì đều có giá rẻ hơn nhiều lần nếu so với đồ mới.

Máy tính để bàn giá rẻ

Máy tính để bàn giá rẻ

Vậy có nên mua máy tính để bàn giá rẻ không?

Máy tính để bàn giá rẻ hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Lý do vì:

1. Chất lượng cao

Tại Hoàng Phát, chúng tôi có hơn 500 dòng máy tính với đa dạng hãng sản xuất khác nhau, được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu có tiếng trên thế giới như: Dell, Samsung, Sony, Acer, Asus, Lenovo, HP, Apple, HP,…

Tất cả các dòng máy tính giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi, trước khi cung cấp đến khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra và test rất kỹ lưỡng, hoạt động ổn định trong thời gian dài, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Một lời khuyên cho những người có ý định mua đồ cũ, luôn ưu tiên mua sản phẩm còn bảo hành dài, đồng thời không quên yêu cầu người bán bao test để kiểm tra khả năng hoạt động ổn định của thiết bị sau khi sử dụng linh kiện cũ.

Máy tính để bàn giá rẻ

Máy tính để bàn giá rẻ

2. Giá rẻ và tiết kiệm

Tùy vào loại linh kiện mà các linh kiện cũ có thể rẻ hơn từ 10 cho tới 70% giá thành so với hàng mới. Trong số đó, các thiết bị như CPU thường giữ giá khá tốt, thường CPU cũ chỉ rẻ hơn khoảng 10-20% so với mua mới. Card màn hình lại khác, VGA cũ mất giá khá nhanh, có thể rẻ chỉ bằng một nửa so với giá mua mới và thường ẩn chứa nhiều nguy cơ hỏng hóc hơn so với CPU.

Nhưng nhìn chung, nếu chọn mua 1 bộ máy tính cũ, còn bảo hành dài, bạn vẫn có thể tiết kiệm tới 50% giá thành so với mua mới hoàn toàn. Nên nếu chấp nhận mua đồ qua sử dụng, cùng một số tiền bỏ ra, bạn có thể sở hữu cấu hình mạnh hơn nhiều nếu lựa chọn mua mới. Rõ ràng đây là điều mà người dùng có túi tiền eo hẹp nên cân nhắc.

Ngoài ra, với một số người thường xuyên nâng cấp phần cứng, mua đồ cũ cũng giúp giảm thiểu sự trượt giá trong lần tiếp theo họ nâng cấp máy.

Máy tính để bàn giá rẻ

Máy tính để bàn giá rẻ

3. Chế độ hậu mãi lâu dài và uy tín

Khi đến với Hoàng Phát, dù là bạn mua máy tính để bàn giá rẻ đã qua sử dụng, hay máy tính mới, chúng tôi cũng đều có những chế độ hậu mãi uy tín và lâu dài nhất. Cam kết 1 đổi 1 và hoàn tiền nếu sản phẩm có hư hỏng hay có lỗi trong thời gian còn bảo hành.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, Hoàng Phát hi vọng rằng có thể giúp quý khách có thêm thông tin và kinh nghiệm trong việc chọn mua máy tính giá rẻ, cấu hình cao. Đến với Hoàng Phát ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Be the first to comment on "Có nên mua máy tính để bàn giá rẻ không?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*