Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên

lam-so-do-quan-long-bien1
Rate this post

Công ty chúng tôi được đông đảo quý khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đại diện, thay mặt cho quý khách hàng thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên nói riêng và dịch vụ làm sổ đỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên là một trong số các dịch vụ làm được công ty chúng tôi chú trọng hàng đầu. Chính vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Với những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ tại quận Long Biên, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

lam-so-do-quan-long-bien1

1. Các bước thực hiện làm sổ đỏ quận Long Biên:

– Bước 1: Khi quý khách hàng có nhu cầu làm sổ đỏ quận Long Biên, liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tình, miễn phí, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và báo giá dịch vụ.

– Bước 2: Cần phải chuẩn bị hồ sơ làm sổ đỏ; Soạn hợp đồng và ký hợp đồng ngay tại Văn phòng công chứng cùng quý khách hàng (nếu thuộc các trường hợp chuyển quyền sử dụng đất);

– Bước 3: Đơn vị chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng đến và nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai và nộp các nghĩa vụ thuế, phí, lệ phí thay cho khách hàng nếu như khách hàng có nhu cầu;

– Bước 4: Nhận kết quả sổ đỏ và bàn giao lại cho khách hàng tại nhà đúng thời gian.

2. Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi làm sổ đỏ Quận Long Biên

– Chuẩn bị bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc là các loại giấy tờ về nhân thân khác của tất cả các bên liên quan;

– Chuẩn bị bản sao Sổ hộ khẩu của các bên liên quan;

– Chuẩn bị bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc chuẩn Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của các bên liên quan;

Xem thêm:

– Một số các loại giấy tờ chứng minh khác bao gồm: Biên bản thanh lý hợp đồng; Biên bản bàn giao nhà; Giấy tờ chứng minh việc sử dụng đất ổn định, lâu dài, nhà đất không thuộc diện tranh chấp;…. (lưu ý rằng còn tùy từng loại nhà, đất khác nhau thì hồ sơ sẽ gồm những tài liệu khác nhau. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể trong từng trường hợp):(đây là đối với trường hợp cấp sổ lần đầu).

– Sổ đỏ (với trường hợp sang tên, tách thửa..);

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm sổ đỏ quận Long Biên, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi!

Be the first to comment on "Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*