Fucoidan Nhật Bản và fucoidan Mỹ vì sao có sự chênh lệch giá?

Fucoidan-dung-cho-dieu-tri-ung-thu
Rate this post

Fucoidan Nhật Bản và fucoidan Mỹ hiện nay là 2 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người tin tưởng sử dụng, cùng có thành phần là tảo nâu song giá trị của chúng lại khác nhau.

Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo nâu Mekabu và Mozuku của quần đảo Okinawa. Đây được đánh giá là 2 loại tảo được xem như quý và sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Những người dân tại vùng đảo Okinawa được coi là những người dân có tuổi thọ trung bình cao nhất trên thế giới bởi vì họ đã sử dụng rất nhiều tảo nâu của quần đảo này trong cuộc sống hàng ngày.

Fucoidan Mỹ vẫn sử dụng một loại tảo, tuy nhiênđó không phải là tảo chứa nhiều thành phần tốt như tảo ở đảo Okinawa. Trong thành phần của fucoidan Mỹ ít hơn thành phần của fucoidan Nhật Bản chính vì thế mà sản phẩm Fucoidan Nhật Bản được biết đến là sản phẩm góp phần hỗ trợ tốt cho việc điều trị bệnh ung thư số 1 trên thế giới.

Fucoidan-dung-cho-dieu-tri-ung-thu

Về mức giá của hai loại sản phẩm này chênh lệch cũng là do thành phần của mỗi loại có nguồn gốc xuất xứ khác nhau và mức độ hiệu quả giữa các bệnh cũng là khác nhau, mặc dù cả hai đều có công dụng đặc biệt là góp phần hỗ trợ điều trị ung thư.

Đã từ lâu, Thì các sản phẩm fucoidan Nhật Bản còn được xem như một loại thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư cực tốt. Các sản phẩm fucoidan Nhật có các công dụng chính như sau:

– Giúp tiêu diệt các tế bào ung thư theo cơ chế Appototis mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác, đặc biệt fucoidan Nhật còn giúp giảm tác dụng phụ cho người sử dụng.

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, loại bỏ những tế bào lạ, và nó có khả năng làm hại đến cơ thể ra khỏi người bạn.

– Còn có tác dụng trong việc ngăn chặn không cho các mạch máu mới hình thành xung quanh tế bào ung thư, fucoidan Nhật giúp phòng chống hầu hết các căn bệnh ung thư nguy hiểm và là loại thuốc điều trị ung thư máu, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tinh hoàn, ung thư da, ung thư vú, ung thư vòm họng…đồng thời chống lại sự di căn của ung thư trong cơ thể.

Trên thị trường hiện nay, fucoidan Nhật Bản gồm có 4 loại: Kaiko Fucoidan, Yoho Mekabu Fucoidan, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại, Umi No Shizuku. Fucoidan Umi No Shizuku là loại thực phẩm chức năng vượt trội hơn hẳn, đây là loại được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Mekabu tại quần đảo Okinawa của Nhật Bản.

Địa Chỉ Cung Cấp Fucoidan Z Uy Tín Tại Việt Nam
Hotline mua hàng: 0936 999 768
Email: info@yutakana.vn
Website: https://yutakana.vn

Be the first to comment on "Fucoidan Nhật Bản và fucoidan Mỹ vì sao có sự chênh lệch giá?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*