Hướng dẫn mua máy tính cũ cho dân văn phòng

máy tính cũ cho dân văn phòng
máy tính cũ cho dân văn phòng
Rate this post

Với tính chất của công việc là sử dụng máy tính nhiều nhưng lại không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy tính thì dân văn phòng phải lựa chọn những chiếc máy tính như thế nào? Sau đây máy tính Hoàng Phát sẽ hướng dẫn khách hàng cách chọn mua máy tính cũ cho dân văn phòng sao cho vừa tiết kiệm được chi phí đồng thời chọn được một chiếc máy tính phù hợp nhất.

Hướng dẫn mua máy tính cũ cho dân văn phòng

Do nhu cầu công việc nên dân văn phòng thường cần những chiếc máy tính có những tính năng như khả năng kết nối nhanh cũng như khả năng xử lý các phần mềm văn phòng một cách trơn tru nhất. Chính vì vậy những chiếc máy tính cũ cho dân văn phòng với cấu hình không quá cao, hoàn toàn có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của dân văn phòng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp máy tính giá rẻ, linh kiện máy tính chính hãng trên toàn quốc, Hoàng Phát xin được chia sẻ đến khách hàng một số kinh nghiệm chọn mua máy tính cũ cho dân văn phòng như sau:

máy tính cũ cho dân văn phòng

máy tính cũ cho dân văn phòng

Chọn màn hình máy tính

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không gian đặt máy mà bạn sẽ chọn những màn hình có kích thước khác nhau. Kích thước màn hình máy tính tỷ lệ thuận với độ phân giải. Độ phân giải càng cao thì không gian làm việc càng lớn.

Với độ phân giải Full HD các bạn có thể mở cùng lúc 2 bảng tính Excel trên màn hình để có thể tiện thao tác.

Màn hình máy tính cũ cho dân văn phòng được khách hàng lựa chọn nhiều có kích cỡ khoảng từ 14 đến 20 inch.

Chọn CPU

Vì công việc chủ yếu được thao tác trên các phần mềm nhẹ như word, excel,…. nên bạn chỉ cần chọn những CPU phổ thông trong dòng Core i của Intel như Core i3 là đủ đáp ứng nhu cầu của dân văn phòng.

máy tính cũ cho dân văn phòng

máy tính cũ cho dân văn phòng

Chọn ổ cứng

Vì công việc của bạn cần lưu trữ số lượng lớn tài liệu, nên Ổ cứng có dung lượng khoảng 500GB là phù hợp.

Bàn phím và chuột
Với những người làm việc văn phòng thì nhu cầu làm việc với phần mềm Office cao. Chính vì thế việc lựa chọn bàn phím và chuột tốt là một yêu cầu tất yếu nhất.

Với những chia sẻ trên đây, Hoàng Phát hi vọng rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua máy tính cũ cho dân văn phòng chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về cấu hình, mức giá, bảo hành,…về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất nhé!

Xem thêm: Nên mua máy tính cũ hay mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Be the first to comment on "Hướng dẫn mua máy tính cũ cho dân văn phòng"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*