Nên mua máy tính cũ hay mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

máy tính cũ
máy tính cũ
5 (100%) 1 vote

Máy tính mới, đẹp mắt không đồng nghĩa với việc nó hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của bạn. Trong khi nhiều dân chuyên nghiệp trong nghề họ thường lựa chọn mua dòng máy, máy tính cũ hơn để dùng.

Vậy những chiếc máy tính cũ có ưu điểm, lợi ích gì?

Máy tính cũ giúp tiết kiệm chi phí

Máy tính cũ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới một nửa, thậm chí 1/3 số tiền so với khi đầu tư máy tính mới.

Bên cạnh đó, máy tính đã qua sử dụng còn có tỉ lệ khấu hao thấp hơn hẳn máy tính mới. Một yếu tố rất đáng quan tâm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Tham khảo: Có nên mua máy tính để bàn giá rẻ không?

máy tính cũ

máy tính cũ

Máy tính cũ hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của công việc

Với những đơn vị cung cấp cho thị trường một số lượng lớn máy tính giá rẻ đã qua sử dụng như công ty TNHH phát triển tin học Hoàng Phát, không thể trông chờ vào nguồn trao đổi mua bán từ khách hàng cá nhân. Máy tính cũ hiện nay đa phần do các công ty,doanh nghiệp nước ngoài thanh lý hàng loạt,đảm bảo về chất lượng cũng như hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay

Dễ dàng nâng cấp và thay thế linh kiện

Nếu mua máy tính mới mà bạn chọn lại có dung lượng, cấu hình thấp không phù hợp với nhu cầu của bạn. Cách giải quyết dĩ nhiên là bạn phải nâng cấp. Trong khi đó, bạn chọn những chiếc máy cũ giá lại rẻ hơn, việc nâng cấp thì dễ dàng tùy chọn theo nhu cầu của bạn.

Hơn nữa, nếu chọn máy mới khi nâng cấp hay phụ kiện chưa chắc bạn có thể thay thế được ngay mà phải chờ. Còn máy tính cũ là những dòng máy đời trước thì việc tìm kiếm phụ kiện, thay thế thì không khó.

máy tính cũ

máy tính cũ

Nên chọn đơn vị cung cấp máy tính cũ cho doanh nghiệp như thế nào?

Sử dụng máy tính cũ là giải pháp thông minh và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bởi giúp tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị.

Để lựa chọn đơn vị cung cấp máy tính cũ uy tín, bạn nên tìm hiểu về độ đa dạng mẫu mã sản phẩm, sự minh bạch của chế độ bảo hành trên các kênh truyền thông của đơn vị đó và tham khảo thêm ý kiến từ những chủ doanh nghiệp từng trang bị máy cũ cho nhân viên.

Hiện nay, công ty TNHH Phát triển tin học Hoàng Phát còn cung cấp gói bảo hành tận nơi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhân sự mang máy đến cửa hàng. Khách hàng chỉ cần đặt hàng qua mạng,công ty sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà,việc giao nhận và bảo hành diễn ra nhanh chóng không làm mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của khách.

Be the first to comment on "Nên mua máy tính cũ hay mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*