Máy tính giá rẻ

Máy tính giá rẻ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, mà với mức chi phí nhỏ ban đầu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc máy tính cấu hình cao, khủng như mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn máy tính cũ sao cho vừa rẻ vừa chất lượng. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Hoàng Phát xin được chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua máy tính cũ, mời bạn đọc tham khảo:

Kinh nghiệm chọn mua máy tính giá rẻ chất lượng cao

1. Chú ý đến hình thức bên ngoài của máy

Kinh nghiệm đầu tiên khi bạn chọn mua máy tính giá rẻ đó là phải xét đến hình thức bên ngoài máy tính. Bạn nên tránh những chiếc máy tính móp méo, biến dạng vì trong quá trình sử dụng người dùng có thể làm rơi vỡ hoặc va chạm.

Máy tính giá rẻ

Máy tính giá rẻ

2. Chọn CPU

CPU là một trong những thành phần quan trọng nhất của một chiếc máy tính để bàn. Bộ vi xử lý sẽ quyết định đến kích thước và hình thức của chiếc máy tính và là yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm. Nhìn chung, các CPU có tốc độ clock càng cao thì hiệu suất làm việc càng lớn, và tất nhiên là có giá thành cũng cao hơn.

3. Chọn RAM

Dung lượng RAM càng nhiều, bạn có thể mở nhiều ứng dụng làm việc đồng thời và cải thiện được tốc độ và hiệu suất làm việc của máy tính. Tùy vào mục đích sử dụng máy tính và khả năng tài chính mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những thanh RAM có dung lượng khác nhau.

4. Chọn ổ cứng

Hiện nay ổ cứng có 2 loại là SSD và HDD. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Ổ cứng SSD Thường có dung lượng nhỏ, có tốc độ xử lý cực cao và đặc biệt xử lý được những công việc mà HDD không thể. Tuy nhiên ổ cứng SSD có giá thành tương đối cao.

Máy tính giá rẻ

Ổ cứng

5. Chọn phụ kiện như bàn phím và chuột

Bàn phím và chuột ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của bạn trong quá trình làm việc, vì vậy hãy chọn cho mình những phụ kiện nào phù hợp với công việc và sở thích của bạn.

6. Chọn địa chỉ cung cấp máy tính uy tín

Điều quan trọng nhất khi chọn mua máy tính giá rẻ, đó là bạn phải tìm được một cửa hàng cung cấp máy tính chất lượng và uy tín tại tphcm. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu giá thành của từng loại máy tính ở các cửa hàng khác nhau để có được sự so sánh cần thiết, chọn được nơi cung cấp máy tính cũ có chất lượng mà lại còn tiết kiệm được một khoản.

Với những kinh nghiệm trên đây, Hoàng Phát hi vọng rằng khách hàng có thể tự mình chọn mua được những chiếc máy tính giá rẻ, cấu hình cao và phù hợ với nhu cầu sử dụng của mình. Để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số hotline hoặc trực tiếp đến với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.