Những sự thật cần biết về các sản phẩm lăn nách cho nam

lan-nach-xmen
Rate this post

Trên thị trường hiện nay có nhiều các sản phẩm lăn nách cho nam được bán như: lăn nách Xmen, lăn nách Ironman, romano,…một số điều cần phải lưu ý về sản phẩm lăn nách cho nam mà bạn cần biết qua bài viết sau đây:

– Lăn nách Xmen không giúp trị hôi nách triệt để

Mồ hôi gần như là không mùi. Mùi hôi nách thật ra xuất phát từ vi khuẩn, và trong lăn nách có chứa các thành phần kháng khuẩn để nhằm ngăn chặn mùi hôi đó chứ không có tác dụng trị hôi nách triệt để.

lan-nach-xmen

– Lăn nách không giúp ngăn cơ thể đổ mồ hôi

Trên thực tế, thì việc sử dụng lăn nách nó chỉ giúp làm giảm được 20% mồ hôi. Đối với những loại lăn nách có tính sát khuẩn mạnh thì cũng chỉ giảm được 30% mồ hôi từ cơ thể.

– Sau vài tháng sử dụng thì bạn nên thay đổi nhãn hiệu 

Bởi vì rất có thể cơ thể của bạn có thể sẽ trở nên trơ với một loại lăn nách đã được sử dụng quen thuộc, và như vậy nó sẽ làm hạn chế tác dụng của loại lăn nách mà bạn sử dụng. Để bảo đảm cho lăn nách được hoạt động tốt thì sau mỗi 6 tháng sử dụng hoặc là lâu hơn thì bạn nên đổi thương hiệu lăn nách.

– Lăn nách sử dụng được cho cả hai giới

Giữa lăn nách của nam giới và nữ giới sẽ có một điểm khác biệt duy nhất đó chính là mùi hương. Còn các thành phần cơ bản là giống nhau. Trong những trường hợp khẩn cấp, thì nam giới vẫn có thể sử dụng lăn nách của vợ hay bạn gái, đừng lo lắng, nó sẽ hoạt động rất hiệu quả.

Tuy nhiên đó chỉ là sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp nhất. Nếu không, thì bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng lăn nách cho nam. Là lăn khử mùi dành cho nam với mùi đặc trưng từ gỗ và thảo mộc, sản phẩm lăn nách Xmen có khả năng làm khô nhanh chóng, nó sẽ giúp vùng nách khô ráo, đồng thời trị hôi nách hiệu quả và đem lại hương thơm độc đáo.

– Bí ẩn của những vết ố vàng trên áo 

Cho đến nay thì không chắc chắn được nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất hiện những vết ố vàng dưới nách là do đâu. Trên lý thuyết, những vết ố vàng này sinh ra chính là do thành phần nhôm có trong sản phẩm lăn nách phản ứng với mồ hôi, da, áo sơ mi, hoặc bột giặt, gây ra các vết bẩn.Vì vậy, để ngăn chặn những vết bẩn khó chịu, hãy thử chọn cho một lăn khử mùi nào đó không chứa nhôm.

Be the first to comment on "Những sự thật cần biết về các sản phẩm lăn nách cho nam"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*