Seo từ khóa là gì? Vai trò của việc seo từ khóa với website

eo-tu-khoa-la-gi-cac-cach-seo-tu-khoa-hieu-qua-nhanh-len-top
Rate this post

SEO từ khóa là gì? Đây là một khái niệm mà bạn được nghe nhắc đến nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực Marketing Online, Digital Marketing. Thậm chí, ở một số công ty khi tuyển dụng, thì họ còn yêu cầu nhân viên Marketing Online hay Digital, Content Marketing của mình cần phải có các kiến thức về SEO từ khóa.

Vậy thì dịch vụ SEO từ khóa là gì? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn khái niệm tổng quan về SEO từ khóa cũng như vai trò của việc seo từ khóa với website.

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa có thể hiểu là một thủ thuật, nó bao gồm nhiều các công đoạn với mục tiêu cuối cùng đó là đưa các từ khóa lên “top” các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Bing… Trong đó, thì từ khóa chính là  những từ, các cụm từ mà người dùng hay search (tìm kiếm).

Bạn có thể hình dung như thế này, khi mà người dùng tìm kiếm một từ khóa bất kì, thì các kết quả trả về hiển thị trên Google sẽ là những đường link các trang web để khi click vào và xem tiếp nội dung bên trong, đúng không? Và trên thực tế Google sẽ trả về hàng triệu các kết quả tương ứng với những gì bạn cần tìm kiếm.

Seo từ khóa là gì

Nhưng, với vai trò là người dùng đang cần thông tin gấp rút, thì đa phần những người dùng chắc chắn sẽ không có thời gian để xem hết từng kết quả mà chỉ tập trung vào tầm từ 3 – 5 kết quả ở trang đầu. Như vậy, thì nhiệm vụ của seo từ khóa chính là bạn phải làm thế nào để khi người dùng search các từ khóa liên quan thì website của bạn sẽ hiển thị trên trang đầu của công cụ tìm kiếm.

>>>Xem Thêm: Tìm hiểu những kỹ thuật căn bản để seo top Goolge

Vai trò của việc SEO các từ khóa là gì?

SEO từ khóa bảo đảm các vai trò sau đây:

– Giúp người dùng biết đến thương hiệu và công ty của bạn.

– Giúp cho website của bạn thu hút được nhiều người truy cập hơn, nhằm làm gia tăng giá trị thương mại và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh hơn cho doanh nghiệp của bạn.

– Giúp cho trang web của bạn được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm

– Nếu như website của bạn là website bán hàng, thì việc SEO từ khóa cũng sẽ hỗ trợ gia tăng doanh thu và số lượng đơn hàng chốt được (nếu web của bạn luôn “trên top”)

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

 

Be the first to comment on "Seo từ khóa là gì? Vai trò của việc seo từ khóa với website"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*