Tìm hiểu những kỹ thuật căn bản để seo top Goolge

seo web lên top
Rate this post

Có lẽ những khó khăn của những người bắt đầu làm SEO đó chính là phải bắt đầu tư đâu, cùng chúng tôi tìm hiểu những kỹ thuật căn bản để seo top Goolge qua bài viết sau đây.

Có lẽ đó cũng chính là câu hỏi nhiều người đặt ra với những vấn để bắt đầu tìm hiểu. Ngày xưa với những câu hỏi như thế mình đã mất khá nhiều thời gian và còn có những thời gian bỏ phí nữa đó chính là việc chúng ta không di đúng hướng, do không đi đúng hướng từ đầu dẫn tới việc website bị tụt hàng, và mất công sức rất nhiều, chính vì thế hôm nay dịch vụ seo Tùng Phát sẽ đưa ra những kỹ thuật căn bản nhất giúp bạn có website sẽ lên top một cách bền vững mình gọi là chiến thuật SEO bền vững.

– SEO từ khóa: Vì sao nên chọn sep từ khóa, thì đúng là cái gì luôn luôn đúng thì nó sẽ đúng theo quy luật, chúng ta tìm kiếm thông tin bằng gì, bằng cách nào, đó là từ khóa và từ khóa này sẽ dẫn tới các thông tin hữu ích ở website. Sau khi có những câu hỏi như vậy thì có lẽ các bạn đã hiểu vì sao lại phải seo từ khóa, vì khách hàng sẽ tìm đến chúng ta, từ google, với những từ khóa được quý khách hàng gõ trên google sẽ đưa khách hàng đến nhà cung cấp hay nhà sản xuất.

seo top Goolge

Cách SEO từ khóa: Khi chúng ta biết là phải làm gì, thì giờ chính là lúc mà chúng ta cần thực hiện cách để đưa các vấn đề mà chúng ta cần phải giải quyết đến đích mà ta đang cần hướng tới. Cách làm như thế nào thì chúng ta cần phải chú ý các bước tiến hành bao gồm:

– Phân tích website: Nếu như bạn đã có website và giờ là lúc chúng ta thực hiện công việc SEO từ khóa, tại thời điểm này thì hãy quya lại việc phân tích website của chúng ta có những gì, để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn của google chưa, cấu chúc của website có bảo đảm được các kết nối cũng như việc giúp cho những con bot của google tìm có dễ dàng hay không, có bản chi dẫn giúp cho việc xây dựng các liên kết, cũng như đường đi của từng trang trong đó có tốt không, bạn hãy suy xét kỹ các vấn đề mà mình đưa ra để đảm bảo với google rằng website của mình khá tôt.

– Nghiên cứu từ khóa: Sau công việc phân tích để chỉ ra những vấn đề mà website đang gặp phải cũng như những ưu thế mà website của mình đang có, thì bước tiếp theo chính là  nghiên cứu từ khóa, nếu như công việc nghiên cứu từ khóa đối với những website mới thì khá đơn giản, bởi từ nào cũng như từ nào đối với website mới hoàn toàn, còn đối với những webstie đã có thâm niên trên internet thì chúng ta phải nghiên cứu để đưa ra những từ khóa mục tiêu để hướng tới.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Website: https://tungphat.com

 

 

Be the first to comment on "Tìm hiểu những kỹ thuật căn bản để seo top Goolge"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*